GIẢI PHÁP MÁY HÚT CHÂN KHÔNG

MÁY HÚT CHÂN KHÔNG LÀ GÌ?

Máy hút chân không là dòng máy hỗ trợ rút hết không khí trong bao bì,lon, hũ. Tạo môi trường bên trong không còn không khí giúp làm chậm quá trình oxy hóa của sản phẩm trong quá trình bảo quản sản phẩm được lâu hơn.Giúp tiết kiệm vị trí không gian trong khâu sản xuất đóng gói,vận chuyển.

CÔNG NGHỆ MÁY HÚT CHÂN KHÔNG HỮU HIỆU NHƯ THẾ NÀO ĐỐI VỚI THỰC PHẨM?

- Theo các nhà khoa học, ở môi trường chân không, thức ăn không bị oxy hóa, giúp cho thực phẩm tươi lâu hơn từ 3-7 lần so với việc cất giữ trong ngăn đá hay trong tủ lạnh, Tránh nhiễm khuẩn chéo giữa các sản phẩm Và máy hút chân không được ứng dụng trong môi trường công nghiệp như ngành thủy sản, nông sản thực phẩm giúp cho sản phẩm được bao gọn, tiết kiệm được không gian hơn nhờ sản phẩm được ép gọn lại.Giảm quá trình oxy hóa lên sản phẩm, tác động của áp suất, độ ẩm, nhiệt độ môi trường ảnh hưởng đến chất lượng hàng hóa bên trong.

thực phẩm hút chân không

GIÒ CHẢ HÚT CHÂN KHÔNG

hạt đậu hút chân không

CÁC LOẠI HẠT, ĐẬU HÚT CHÂN KHÔNG

rau củ quả hút chân không

RAU CỦ QUẢ TƯƠI HÚT CHÂN KHÔNG

- Ngoài ra, thực phẩm để trong môi trường chân không cũng giữ nhiệt tốt, có thể giữ thức ăn nóng hay lạnh khi dã ngoại hay mang đi xa trong một vài giờ hoặc các nhà máy sản xuất nông thủy hải sản xuất khẩu. Khi sử dụng khối lượng bao bì đã hút chân không sẽ thu nhỏ đáng kể để bạn dễ dàng hơn trong quá trình vận chuyển, phân phối hay lưu trữ trong kho.

 - Dựa vào nguyên lý này, nhiều nhà sản xuất đã cho ra đời một số loại máy hút chân không dùng trong gia đình, máy hút chân không công nghiệp, máy hút chân không mini, máy hút chân không cầm tay, máy hút chân không 1 buồng, máy hút chân không 2 buồng, máy hút chân không băng tải dạng liên tục.

CÔNG DỤNG MÁY HÚT CHÂN KHÔNG VỚI CÁC NGÀNH KHÁC

- Không chỉ có tác dụng bảo quản hiệu quả đối với thực phẩm, ngoài ra máy hút chân không còn có những tác dụng khác bảo quản các vật dụng khác như đồ trang sức, hình ảnh, phim, thậm chí cả chăn gối, quần áo mùa đông vì chúng giúp ngăn cản không khí có thể làm hoen gỉ và ố màu vật dụng. Dùng trong ngành sản xuất linh kiện điện tử, bảo quản những board mạch.v.v...

BAO BÌ SỬ DỤNG CHO MÁY HÚT CHÂN KHÔNG

- Đi kèm với máy hút chân không là các loại bao bì chuyên dụng như túi ép nilon chất liệu bằng Pa, Pe, hộp nhựa ép chân không... nhiều kích cỡ để đóng gói thực phẩm và hình dạng phù với với các linh kiện điện tử, trang sức,... Hầu hết các bao bì ép chân không này đều có thể tái sử dụng nhiều lần sau khi đã được rửa sạch, giúp tiết kiệm khi sử dụng.

NGUYÊN LÝ HOẠT ĐỘNG CỦA MÁY HÚT CHÂN KHÔNG

- Thứ tự làm việc của máy hút chân không là thổi khí khí vào đầy buồn hút giúp cân bằng đều sản phẩm, sau đó máy sẽ  hút hết không trí bên trong bao bì đang đựng sản phẩm. Kế tiếp đó bộ phận hàn sẽ hàn kín miệng túi trên đường hàn bề rộng 10m giúp túi sau khi hút không bị xì, không khí không tràn ngược vào bên trong. Giữ môi trường chân không bên trong túi được chắc chắn, đảm bảo chất lượng và thời gian bảo quản dài hạn cho sản phẩm bên trong.

ƯU ĐIỂM CỦA MÁY HÚT CHÂN KHÔNG

-Máy hút chân không làm từ chất liệu bằng thép không gỉ cộng với việc điều khiển bằng lập trình hà tự động rất an toàn cho người sử dụng, thuận tiện thao tác bảo trì, bảo dưỡng máy.

- Thiết kế Bảng điều khiển thông minh cho bạn thiết lập các chế độ điều chỉnh thông dụng, dễ hiểu, chính xác, chống thấm nước, sử dụng phù hợp trong môi trường công nghiệp, các môi trường có điều kiện làm việc kém, ẩm thấp.

- Kết Cấu của nắp máy hút chân không thường làm bằng mica dày 30mm-50mm, một chất liệu an toàn không bao giờ bị biến dạng dưới mọi tác động, an toàn chống cháy nổ, độ an toàn cao.

- Thiết kế Máy hút chân không tiêu thụ điện năng thấp tiết kiệm chi phí cho các nhà máy sản xuất quy mô công nghiệp hay các chủ xưởng kinh doanh sản xuất nhỏ lẻ đều có thể sử dụng phù hợp.

- Thao tác sử dụng dễ dàng. Các phím chức năng đã được lập trình sẵn trên mặt bàn phím điều khiển

- Làm mát mối hàn nhanh chóng, giảm thiểu thời gian thực hiện công đoạn đóng gói hút chân không sản phẩm, làm tăng năng suất sản xuất sản phẩm. Máy hút chân không là một giải pháp hữu hiệu tiện dụng cho gia đình, cơ sở, hộ kinh doanh và quy mô sản xuất công nghiệp hiện nay.

CÁC LOẠI MÁY HÚT CHÂN KHÔNG PHỔ BIẾN TRÊN THỊ TRƯỜNG

1. MÁY HÚT CHÂN KHÔNG GIA ĐÌNH

- Máy hút chân không gia đình là dòng máy thông dụng cho các gia đình hiện nay mà các bà nội trợ luôn tin dùng để bảo quản thực phẩm. Để đảm bảo độ tươi ngon và chất dinh dưỡng của thực phẩm trong thời gian dài đặc biệt trong những giai đoạn dịch bệnh, thực phẩm khan hiếm và nhu caàu đi lại của người dân bị hạn chế thì máy hút chân không gia đình là một trợ thủ đắt lực cho mọi nhà.

MÁY HÚT CHÂN KHÔNG GIA ĐÌNH MINI

2. MÁY HÚT CHÂN KHÔNG MINI ĐỂ BÀN

- Đối với các hộ kinh doanh quy mô vừa và nhỏ mà chủ yếu nhắm đến sản phẩm tươi sống hay rau củ quả thì máy hút chân không mini để bàn là một sự lựa chọn hợp lí về cả giá thành và năng suất làm việc

MÁY HÚT CHÂN KHÔNG ĐỂ BÀN

3. MÁY HÚT CHÂN KHÔNG 1 BUỒNG

- Máy hút chân không 1 buồng sẽ là lựa chọn hợp lý hơn cho các doanh nghiệp quy mô tầm trung , với nhu cầu năng suất làm việc tương đối cao và khối lượng đóng gói sản phần lớn mà các dòng máy mini không thể đáp ứng được

MÁY HÚT CHÂN KHÔNG 1 BUỒNG

4. MÁY HÚT CHÂN KHÔNG 2 BUỒNG

- Tương tự như máy hút chân không 1 buồng, máy hút chân không 2 buồng với năng suất làm việc cao hơn dành cho các doanh nghiệp có quy mô lớn .

MÁY HÚT CHÂN KHÔNG 2 BUỒNG

5. MÁY HÚT CHÂN KHÔNG MÔI TRƯỜNG NƯỚC

- Khác với các thực phẩm dạng khô như rau củ hay các loại nông sản, các loại hạt. Các thực phẩm dạng ướt hay tươi sống cần có máy chuyên dụng cho sản phẩm ướt để đảm bảo cơ chế hút chân không được hoạt động tốt nhất và đảm bảo vệ sinh cho thực phẩm cũng như an toàn cho máy móc.

MÁY HÚT CHÂN KHÔNG MÔI TRƯỜNG NƯỚC

6/ MÁY HÚT CHÂN KHÔNG BĂNG TẢI

- Máy hút chân không dạng băng tải liên tục là dòng máy dùng cho môi trường công nghiệp với quy mô công suất sản xuất rất lớn, hoạt động của máy rất nhiệp nhàng và êm ái.Với khối động cơ khỏe giúp thời gian hút chân không được nhanh giúp tiết kiệm thời gian, tăng cao năng sản lượng thành phẩm.

máy hút chân không băng tải

 

VIDEO THỰC TẾ SỮ DỤNG MÁY HÚT CHÂN KHÔNG

Đối tác & khách hàng
icon
hotline Tư vấn miễn phí 24/7 0919192595 icon icon