GIẢI PHÁP MÁY HÀN MIỆNG TÚI

MÁY HÀN MIỆNG TÚI LÀ GÌ?

- Máy Hàn miệng túi là một giải pháp đóng gói bảo quản sản phẩm sau thu hoạch, giúp sản phẩm được bảo quản tốt tránh tác động lý, hóa của môi trường bên ngoài. Việc sử dụng máy hàn miệng túi liên tục là một giải pháp hết sức hữu hiệu trong môi trường sản xuất có qui mô lớn nhỏ khác nhau. Ngày nay nhu cầu con người tăng cao, ngoài việc ăn no, mặc ấm thì nhu cầu con người còn đòi hỏi tính thẫm mỹ, bắt mắt, mỹ quan ấn tượng ban đầu khi sử dụng sản phẩm.

ỨNG DỤNG CỦA MÁY HÀN MIỆNG TÚI

- Máy hàn miệng túi sử dụng phù hợp cho các chất liệu bao bì thông dụng diện nay. Chất liệu bao bì Pa, PP, Pe, Túi giấy tráng Pe,Túi nhôm Tráng Pe, Túi  Zipper

- Máy sử dụng khá phổ biến trong các ngành nông sản,chế biến thực phẩm như: Bánh kẹo: kẹo dừa, bánh pía, mít sấy,hạt điều,mì gói, ngành nông dược,dược phẩm, thủy sản.v.v..

túi hàn miệng trên máy hàn miệng túi

MÁY HÀN MIỆNG TÚI CÓ THỂ KẾT HỢP VỚI NHIỀU DÂY CHUYỀN ĐA DẠNG

-  Ngoài ra chức năng của máy hàn miệng túi tích hợp thêm chức năng in (ngày sản xuất - hạn sử dụng,ký hiệu, mã hiệu hàng hóa) giúp rút ngắn bớt một giai đoạn của quá trình đóng gói sản phẩm nhằm tăng năng suất cũng như cắt giảm bớt chi phí nhân công cũng như chi phí đầu tư vào máy móc. Giúp cho việc quản lý của nhà sản xuất được thuận lợi, phù hợp theo yêu cầu quản lý, sở ban ngành về đóng gói bảo quản hàng hóa.

- Để đáp ứng mọi nhu cầu cảu khách hàng từ qui mô sản xuất nhỏ - hộ gia đình cho đến qui mô lớn - nhà máy sản xuất đóng gói chuyên dụng. Trang Phát luôn tự tin đem lại cho khách hàng những giải pháp tối ưu nhất, tiết kiệm nhất với sự kết hợp đa dạng máy hàn miệng túi với các dòng máy khác trong các dây chuyền đóng gói sản phẩm từ bán chuyên cho đến chuyên nghiệp.

máy hàn miệng túi kết hợp với dây chuyền sản xuất gạo, thực phẩm, bột mì

  Máy hàn miệng túi kết hợp với dây chuyền sản xuất gạo, thực phẩm, bột mì

máy hàn miệng túi đứng kết hợp với máy chiết rót bột. dùng cho bột mì, bột thuốc thú y, bột thực phẩm

Máy hàn miệng túi đứng kết hợp với máy chiết rót bột. dùng cho bột mì, bột thuốc thú y, bột thực phẩm

máy hàn miệng túi kết hợp với máy cân định lượng

                        Máy hàn miệng túi kết hợp với máy cân định lượng

NHỮNG DÒNG MÁY HÀN MIỆNG TÚI THÔNG DỤNG HIỆN NAY

1. MÁY HÀN MIỆNG TÚI DẬP TAY MINI PSF-200-300-400

- Với máy hàn miệng túi dập tay mini thì việc hàn các loại túi PE, túi bạc, túi thiếc, túi chè trở nên đơn giản hơn bao giờ hết. Máy hàn miệng  túi này hiện đang được rất nhiều hộ gia đình, các cửa hàng tự chọn, các cơ sở tư nhân, nhà máy phòng thí nghiệm tin dùng

- Thao tác sử dụng cực kì dễ dàng và giá thành rẻ thì ai ai cũng có thể trang bị cho mình chiếc máy này cho nhu cầu bảo quản sản phẩm, thực phẩm

- với các phiên bản pfs-200-300-400 tùy theo kích thước chiều dài mối hàn 20-30-40cm mà khách hàng có thể lựa chọn theo kích thước túi cần sử dụng

máy hàn miệng túi dập tay pfs

2. MÁY HÀN MIỆNG TÚI DẬM CHÂN PFS

- Với máy hàn miệng túi dập chân thì việc hàn các loại túi PE, túi bạc, túi thiếc, túi chè trở nên đơn giản hơn bao giờ hết. Máy hàn miệng  túi này hiện đang được rất nhiều hộ gia đình, các cửa hàng tự chọn, các cơ sở tư nhân, nhà máy phòng thí nghiệm tin dùng

- Với máy hàn miệng túi bạn sẽ nhanh chóng, dễ dàng cất giữ thực phẩm. Đặc biệt, các loại thực phẩm đóng bao như kẹo, bánh, bột, thuốc,…dùng dang dở cũng sẽ được bảo quản tốt như ban đầu với cách làm này.

- Máy hàn mép túi dập chân phù hợp ép miệng túi các loại túi nilon như PP, PE, PVC, túi bạc và các loại màng ghép phức hợp khác đảm bảo độ kết dính cao, bền đẹp và rất dễ sử dụng

máy hàn miệng túi dậm chân pfs

3. MÁY HÀN MIỆNG TÚI LIÊN TỤC ĐỂ BÀN TPFRD-770

- Thanh hàn của máy hàn miệng túi liên tục có thể điều chỉnh được nhiệt độ và khoảng cách để phù hợp với các loại túi như: Pa, PP, PE.

- Đường hàn mép túi dày to chắc chắn và rất đẹp. Máy có dây curoa bền, chắc, có tuổi thọ cao ít phải thay thế.

- Lắp đặt hệ thống khống chế nhiệt độ bằng cơ hoặc điện tử),băng tải vận chuyển sản phẩm tự động. Có thể sử dụng đồng bộ trên mọi dây chuyền sản xuất đóng gói. Tốc độ dán túi có thể điều chỉnh nhanh, chậm được.

- Máy hàn miệng túi liên tục phù hợp với các mô hình sản xuất tầm trung với giá cả phù hợp và tính băng hàn liên tục luôn đảm bảo năng suất và cả chất lượng mối hàn mà khách hàng yêu cầu.

máy hàn miệng túi liên tục frd770

4. MÁY HÀN MIỆNG TÚI LIÊN TỤC CÓ IN DATE TPFRD-1000

- Thanh hàn của máy hàn miệng túi liên tục có thể điều chỉnh được nhiệt độ và khoảng cách để phù hợp với các loại túi như: Pa,PP, PE

- Đường hàn mép túi dày to chắc chắn và rất đẹp. Máy có dây curoa bền, chắc, có tuổi thọ cao ít phải thay thế.

- Máy hàn miệng túi liên tục TPFRD-1000 được tích hợp thêm chức năng in date( hạn sử dụng, ngày sản xuất ) giúp rút ngắn công đoạn đóng gói bao bì, tiết kiệm chi phí nhân công và đầu tư vào máy móc.

- Lắp đặt hệ thống khống chế nhiệt độ bằng cơ hoặc điện tử),băng tải vận chuyển sản phẩm tự động. Có thể sử dụng đồng bộ trên mọi dây chuyền sản xuất đóng gói. Tốc độ dán túi có thể điều chỉnh nhanh, chậm được.

- Máy hàn miệng túi liên tục phù hợp với các mô hình sản xuất tầm trung với giá cả phù hợp và tính băng hàn liên tục luôn đảm bảo năng suất và cả chất lượng mối hàn mà khách hàng yêu cầu.

máy hàn miệng túi liên tục có in date frd-1000

5. MÁY HÀN MIỆNG TÚI LIÊN TỤC ĐỨNG

- Máy hàn miệng túi đứng sẽ đáp ứng được nhu câu hàn miệng các dạng túi, bao dạng đứng hay chứa các dung dịch dạng lỏng mà các kiểu máy dạng nằm không thể đáp ứng được

- Chỉ cần kết hợp với một số phụ kiện thì máy hàn miệng túi có in date TPFRD-1000 và TPFRD-770 đã có thể chuyển sang dạng đứng đáp ứng nhu cầu trên mà khách hàng không cần đầu tư thêm các dòng máy chuyên dụng khác.

máy hàn miệng túi liên tục dạng đứng tpfrd-1000                                máy hàn miệng túi liên tục dạng đứng tpfrd-770

6. MÁY HÀN MIỆNG TÚI LIÊN TỤC CÓ TÍCH HỢP HÚT CHÂN KHÔNG TPLF-1080B

- Không chỉ ở nhu cầu hàn miệng túi mà ở một số ngành đặc thù cần bảo quản sản phẩm tốt hơn, lâu hơn như nông thủy sản, trà, cafe... Thì nhu cầu hút chân không được đặt ra hay có thể thấy trong vài năm trở lại đây hút chân không là một nhu cầu thiết yếu đối với khách hàng mà nhà sản xuất nào cũng phải đáp ứng.

- Thay vì đầu tư thêm một dòng máy hút chân không khác thì tính năng mày đã được tích hợp sẵn trên dòng máy hàn miệng túi có tích hợp hút chân không TPLF-1080B.

máy hàn miệng túi có hút chân không

7. MÁY HÀN MIỆNG TÚI CÓ THỔI KHÍ NITO TPDBF-1000

- Ngoài hút chân không thì một nhu cầu khác đó chính là thổi khí nito vào bên trong túi, bao trước khi đóng gói lại mà chúng ta thường thấy nhất trong các sản phẩm như túi bánh snack, túi kẹo,... Thì máy hàn miệng túi có thổi khí nito chính là thứ sẽ giúp khách hàng giải quyết tình huống này.

- Tuy nhiên với máy hàn miệng túi liên tục có in date TPFRD-1000 Trang Phát có thể tích hợp thêm chức năng này cho quý khách mà không cần phải tốn chi phí đầu tư thêm dòng máy chuyên dụng khác.

máy hàn miệng túi có thổi khí nito

8. MÁY HÀN MIỆNG TÚI CÔNG NGHIỆP CHUNG DÙNG CHO CÁC LOẠI BAO TẢI TRONG LƯỢNG LỚN ( 30-50KG )

8.máy hàn túi trong lượng lớn TPQLF-1680

             MÁY HÀN MIỆNG TÚI TRỌNG LƯỢNG LỚN TPQLF-1680

máy hàn miệng túi đứng công nghiệp TPFR-110V

           MÁY HÀN MIỆNG TÚI ĐỨNG CÔNG NGHIỆP TPFR-110V

MÁY HÀN MIỆNG TÚI ĐỨNG CÔNG NGHIỆP TPFRD-1200V

        MÁY HÀN MIỆNG TÚI ĐỨNG CÔNG NGHIỆP TPFRD-1200V

máy hàn túi trọng lượng nặng-con lăng TPQLF-700A

MÁY HÀN MIỆNG TÚI TRỌNG LƯỢNG NẶNG CON LẮN TPQLF-700A

máy hàn MIỆNG túi trọng lượng lớn taiwan

      MÁY HÀN MIỆNG TÚI TRỌNG LƯỢNG LỚN TAIWAN

 

 

 

Đối tác & khách hàng
icon
hotline Tư vấn miễn phí 24/7 0919192595 icon icon