GIẢI PHÁP MÁY DÒ KIM LOẠI

MÁY DÒ KIM LOẠI LÀ GÌ?

Máy dò kim loại là một thiết bị máy chuyên dụng để phát hiện kim loại có lẫn trong nông sản, thực phẩm, thủy sản, dược phẩm, bánh kẹo.v.v.. những sản phẩm kim loại lẫn lộn trong sản phẩm mà trong môi trường sản xuất công nghiệp mà bằng mắt thường con người khó nhìn thấy được. Máy phát hiện kim loại nhờ vào hiện tượng cảm ứng điện từ để phát hiện các vật thể bằng kim loại như: Đồng,sắt,nhôm,inox.v.v.. máy phát hiện kim loại thông qua độ dẫn điện tốt của chúng. Dựa vào tính chất của kim loại, hấp thu sóng điện từ và có độ phản ứng khác nhau.

Ngày nay máy dò kim loại được ứng dụng rộng rãi trong đời sống như: ứng dụng trong lĩnh vực kiểm tra an ninh sân bay, địa chất, dò mìn, Ứng dụng trong sản xuất công nghiệp dò những dạng kim loại,dị vật lẫn lộn trong thực phẩm, nông sản, thủy sản- dò kim loại trước khi đóng thành phẩm hoặc sản phẩm sau khi đóng gói thành phẩm.

Trong các dạng máy dò hiện nay thông dụng nhất vẫn là dòng máy dò kim loại chuyên dụng nổi tiếng nhất của Hàn QUốc - NOW SYSTEMS – Với sự ổn định cao và bền bỉ- Cùng với giá thành cực kỳ cạnh tranh so với những dòng máy khác.

 

Hiện nay hãng MÁY DÒ KIM LOẠI NỔI TIẾNG NOWSYSTEM Số 1 Hàn Quốc đã có mặt lâi đời tại Việt Nam. Những dòng máy chuyên dụng gồm có:

  • Máy dò kim loại nông sản thực phẩm DÒ DẠNG KHÔ HOẶC HÀNG ƯỚT.
  • Máy dò kim loại màng nhôm
  • Máy dò tạp chất X-Ray

 

MÁY DÒ KIM LOẠI DÙNG CHO SẢN PHẨM ƯỚT VÀ SẢN PHẨM DẠNG KHÔ

Máy dò kim loại NOW SYSTEMS là dòng máy dò hoạt động thông qua việc sử dụng từ trường. Dưới ảnh hưởng của từ trường, kim loại được chia ra thành hai dạng là nhiễm từ (sắt) và không nhiễm từ (đồng, nhôm, thép không rỉ,v.v.). Máy dò kim loại đạt các tiêu chuẩn IP66 giúp vận hành bền bỉ trong cả môi trường ẩm ướt và bụi bẩn.Chức năng theo dõi từng giai đoạn để ngăn chặn các hoạt động sai lầm gây ra bởi hình dạng sản phẩm, nhiệt độ hoặc thay đổi vị trí của sản phẩm bên trong các cuộn dây kiểm tra.Máy có cấu trúc để chống lại các rung động vật lý và kết hợp cùng bộ lọc rung.

 

1/ MÁY DÒ KIM LOẠI HÀN QUỐC NOW SYSTEMS: MODEL : NMD-530 ( HÀNG ƯỚT)

Máy dò kim loại NOW SYSTEMS-NMD 530 thường dùng để kiểm tra các sản phẩm đóng gói siêu lớn.Tải trọng có thể lên đến 50-100kg

Máy dò kim loại kiểu băng tải NMD530 (XEMKER) là kiểu máy được yêu cầu rộng rãi nhất trong số các sản phẩm thuộc dòng NMD530.

Cung cấp hệ thống hoạt động đa tần số có thể tự động chọn tần số hoạt động chính xác để có độ nhạy tạp chất tối đa trong vài giây.

Các nhà khai thác không còn phải tối ưu hóa tần số theo cách thủ công, vừa tốn thời gian vừa rủi ro.

Được bổ sung bởi một loạt các tính năng và ưu điểm cải tiến, máy dò kim loại kiểu băng tải NMD530 Series (XEMKER) mang lại lợi ích rõ ràng cho các nhà sản xuất ở mọi giai đoạn quan trọng trong quy trình của họ và hiệu quả như nhau trong cả ứng dụng “ướt” và “khô”.

máy dò kim loại hàng thủy sản

Hình Ảnh Sản Phẩm Thủy Sản Thường Dùng Máy Dò Kim Loại

hình thủy sản dùng máy dò kim loại

 

2/ DÒNG MÁY DÒ KIM LOẠI NOWSYSTEM MODEL: NMD 500 ( HÀNG HÀNG KHÔ)

Trong thập kỷ qua, nhu cầu quốc tế về máy dò kim loại đã trở nên quá cao do mối quan tâm nổi lên về an toàn thực phẩm đến nỗi nhiều thương hiệu đã tràn ngập trên thị trường toàn cầu.

Xu hướng này đương nhiên đã gây áp lực lên mức giá của máy giảm xuống đến mức mà nhiều nhà sản xuất mới nổi có thể đã mở rộng doanh số bán hàng của họ với lợi thế mạnh mẽ về mặt giá cả.

Tuy nhiên, nó cũng được chứng minh rằng những người đã từng trải nghiệm các máy dò kim loại giá rẻ này đều đồng ý rằng chất lượng và độ bền sẽ khác nhau. Tuy nhiên an toàn trong sản xuất phải đặc biệt ưu tiên không nên hy sinh vì bất kỳ lý do gì để rồi nhận lấy một sản phẩm giá rẽ nhưng không đạt yêu cầu trong sản xuất.

Về dòng máy dò kim loại NOWSYSTEMS NODEL : NMD 500 Lại hoàn toàn khác- vẫn đi theo xu hướng của thị trường toàn cầu- chấp nhận cạnh tranh về về giá- nhưng quý khách hàng vẫn nhận được chất lượng tiêu chuẩn đảm bảo và tuổi thọ ổn định từ nhà sản xuất.

Máy dò kim loại kiểu băng tải NMD500 Series (Fat Man) đã được phát triển bằng cách phản ánh những mong muốn khác nhau ở trên và với một ý tưởng ("nếu nó không cần thiết, chỉ cần loại bỏ nó") cho những người tin rằng khả năng chi trả là ưu tiên hàng đầu của họ và duy nhất phải có các chức năng như Cài đặt Tự động / Thủ công và Tần suất có thể lựa chọn tùy thuộc vào loại sản phẩm là những hoạt động tốt cho họ.

máy dò kim loại hàng nông sản

hình máy dò kim loại nông san hàng khô

3/ MÁY DÒ KIM LOẠI MÀNG NHÔM NOWSYSTEM MODEL ( NAD4000)

Là dòng máy dò chuyên dụng đặc biệt sữ dụng trong việc phát hiện ra kim loại ngoại trừ màng nhôm. Máy Dò màng nhôm chuyên dụng được sữ dụng rộng rãi trong nghành sản xuất mì gói,nông sản như mít sấy, hạt điều, trà, cà phê, nghành gia vị, dược phẩm.v.v..

máy dò kim loại màng nhôm ứng dụng trong việc sản xuất là rất quan trọng trong khâu sản xuất sản phẩm. Đặc thù của đóng gói bảo quản sản phẩm thường dùng màng nhôm, túi nhôm. Sản phẩm được bảo quản tốt hơn trong bao bì có tráng nhôm nhờ cách lý với môi trường,tránh ánh nắng trực tiếp gây biến đổi tính chất của sản phẩm. Đặc tính của nhôm là một dạng kim loại- Đòi hỏi yêu cầu của máy dò kim loại màng nhôm là loại bỏ đặc tính nhôm của sản phẩm. Máy dò kim loại chuyên dụng cho bào bì màng nhôm chỉ chuyên biệt bắt được các tín hiệu khác ngoài nhôm như: đồng ,sắt, inox.

Là một công nghệ tiên tiến và tiên phong của Hãng sản xuất máy dò số một Hàn QUốc Nowsystem.

máy dò kim loại màng nhôm

4/ MÁY DÒ TẠP CHẤT XRAY (HÀN QUỐC)

Là dòng máy chuyên dụng dùng để phát hiện tạp chất lẩn lộn trong sản phẩm kích thước khác hình dạng định dạng sản phẩm. kim loại lẫn phi kim như: thủy tinh, cát,đá sỏi, xương đổng vật.v.v..

Máy dò tạp chất X-ray được sữ dụng rộng rãi torng các nghành thực phẩm như: Nông sản- hạt điều,trái cây đông lạnh, thủy sản, dược phẩm,may mặc.v.v...

máy dò tạp chất x-ray hàn quốc

Video Thực Tế Sữ Dụng Máy Dò Kim Loại

 

Đối tác & khách hàng
icon
hotline Tư vấn miễn phí 24/7 0919192595 icon icon